รายละเอียดวัตถุดิบ
- ปลายข้าวหอมมะลิ150 กรัม (ถ้าไม่มีใช้ข้าวที่หุงแล้ว)
- สต็อกไก่ 1 1/2 ลิตร
- เนื้ออกไก่ 200 กรัม
- รากผักชึ 2 ราก, สับ
- ขิง 2 แง่ง,ปลอกเปลือกและสับ
- กระเทียม 5 กลีบ
- ไข่ 3 ฟอง
- ซอสซีอิ้วขาวตราเด็กสมบูรณ์ สูตร 2 ช้อนโต๊ะ
- ซอสปรุงรสภูเขาทอง 1 ช้อนโต๊ะ
- พริกไทยบด 1 ช้อนชา
- นำ้มันดอกทานตะวัน 1 ช้อนโต๊ะ
- หมี่ขาวทอดกรอบ 50 กรัม
- ใบผักชีสับ 2 ช้อนโต๊ะ เพื่อตกแต่งหน้า
- ต้นหอมสับ 2 2 ช้อนโต๊ะ เพื่อตกแต่งหน้า
- กระเทียมเจียว 1 ช้อนชา (ถ้าต้องการ)
- พริกป่น 1 ช้อนชา (ถ้าต้องการ)
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น