วันพุธที่ 28 ตุลาคม พ.ศ. 2558

วัตถุดิบ


 รายละเอียดวัตถุดิบ
  • ปลายข้าวหอมมะลิ150 กรัม (ถ้าไม่มีใช้ข้าวที่หุงแล้ว)
  • สต็อกไก่ 1 1/2 ลิตร
  • เนื้ออกไก่ 200 กรัม
  • รากผักชึ 2 ราก, สับ
  • ขิง 2 แง่ง,ปลอกเปลือกและสับ
  • กระเทียม 5 กลีบ
  • ไข่ 3 ฟอง
  • ซอสซีอิ้วขาวตราเด็กสมบูรณ์ สูตร 2 ช้อนโต๊ะ
  • ซอสปรุงรสภูเขาทอง 1 ช้อนโต๊ะ
  • พริกไทยบด 1 ช้อนชา
  • นำ้มันดอกทานตะวัน 1 ช้อนโต๊ะ
  • หมี่ขาวทอดกรอบ 50 กรัม
  • ใบผักชีสับ 2 ช้อนโต๊ะ เพื่อตกแต่งหน้า  
  • ต้นหอมสับ 2 2 ช้อนโต๊ะ เพื่อตกแต่งหน้า
  • กระเทียมเจียว 1 ช้อนชา (ถ้าต้องการ)
  • พริกป่น 1 ช้อนชา (ถ้าต้องการ)
  • Thai_Porrige

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น